โรงเรียนนครชุมพิทยา ศึกษาดูงานศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับ นายวีระพนธ์ คำดี ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครู จากโรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก

ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานเพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า