ประชุมทางไกล (Conference)

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ นำโดย ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมทางไกล (Conference)

เพื่อรับทราบนโยบายการจัดการศึกษาของ สพม.39 โดยมี ดร.สุชน วิเชียรสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้