รด.จิตอาสา บริจาคโลหิต

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ได้มอบหมายให้งานกิจกรรมนักศึกษาวิชาทหาร นำ รด.จิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต จัดโดยเหล่ากาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมกับโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ และมณฑลทหารบกที่ 35 เพื่อให้นักศึกษาวิชาทหารเป็นผู้รู้จักเสีสละ เป็นผู้ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน

โอกาสนี้มี นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมพลตรีศุภฤกษ์ สถาพรผล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 35 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ณ อาคารพิชัยระเริงพล มณฑลทหารบกที่ 35