วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนารูปแบบการขับเคลื่อนยกระดับคุณภาพการบริหารจัดการ ของ สหวิทยาเขตพระแท่นศิลาอาสน์ เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาตามนโยบาย "สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ พัฒนาวิถีใหม่ ได้วิถีคุณภาพ" ณ ห้องประชุมโรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์