กิจกรรมวันสุนทรภู่

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันสุนทรภู่ โดยมี ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีการเปิดกิจกรรม โดยในกิจกรรมได้มีการเชิญชวนคณะครู นักเรียน แต่งกายชุดไทยย้อนยุค ตัวละครในวรรณคดีไทย เพื่อเป็นการอนุรักษ์ ส่งเสริม สืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามของไทย