เนื่องในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าอุตรดิตถ์ ได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียน

พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมศรีฝางสวางคบุรี