วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชินี

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ โดย ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียนได้กำหนดจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชินี ประจำปี 2565 และได้มีการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ณ หอประชุมศรีฝางสวางคบุรี ในการนี้ผู้อำนวยการยังได้มีการปล่อยปลาที่สระน้ำของโรงเรียนด้วย