นักเรียนที่ได้รับรางวัลเยาวชนคนดีศรีสังคม

วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ ร่วมกิจกรรม “เยาวชนคนดี ศรีสังคม” ของจังหวัดอุตรดิตถ์ ส่งผลงานนักเรียนเข้าประกวด “เยาวชนคนดี ศรีสังคม” ในการนี้นางสาวสุปรียา สุวรรณพันธุ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท และนางสาวนุชนาฎ อุปถานา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมเงินรางวัล 500 บาท โดยนายวสันต์ ขาวสง่า ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดอุตรดิตถ์ ทั้งนี้นายชยพล เอ็บมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ มอบเกียรติบัตร แสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์