วันที่ 20-24 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าอุตรดิตถ์ ได้นำนักเรียนและคณะครูเข้าร่วมงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียนระดับชาติ ภาคเหนือ จังหวัดพะเยา ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 68

สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) ณ จังหวัดพะเยา โดยสรุปผลการแข่งขัน ดังต่อไปนี้

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
1. การแข่งขันพินิจวรรณคดี ม.4-ม.6
เข้าร่วมการแข่งขันอันดับที่ 10
ผู้เข้าแข่งขัน นางสาวสุทธิดา มียา
* หมายเหตุ เข้าร่วมทุกโรงเรียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2. การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ม.1-ม.3
ได้อันดับที่ 17 ระดับเหรียญเงิน
เด็กหญิงขนิษฐา ศรีสกุล
เด็กชายภัทราวุธ นิลโสภา
เด็กหญิงอินทุภา ถนอมศรี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ-ทัศนศิลป์
3. การแข่งขันประติมากรรม ม.1-ม.3
ได้อันดับที่ 26 ระดับเหรียญเงิน
นายณัฐวุฒิ ไกลพาณี
เด็กชายภาณุพงศ์ สุทธกร
เด็กชายวัลลภ เหลี่ยมทอง

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
4. การประกวดยุวบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน ม.1-ม.3
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญทอง
เด็กหญิงณัฐธิดา ขันเกตุ
เด็กหญิงปิยธิดา มีมาระ
เด็กหญิงเอราวัณ สุขสวัสดิ์

5. การประกวดยุวบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน ม.4-ม.6
ได้อันดับที่ 8 ระดับเหรียญทอง
นายจิรพนธ์ ภักดี
นางสาวพรไพริน ศรีสุข
นางสาวโยษิตา โสขันตี

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
6. การแข่งขันจักสานไม้ไผ่ ม.1-ม.3
ได้อันดับที่ 26 ระดับเหรียญทอง
เด็กหญิงกมลรัตน์ เหมยผุย
เด็กหญิงฑิมพิกา ปี่แก้ว
เด็กหญิงธนัญญา อุตตะมะ

เรียนรวม - ศิลปะ
7. การแข่งขันการวาดภาพระบายสี ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3
ได้อันดับที่ 8 ระดับเหรียญเงิน
นายเสกสรร วันศรี

8. การประกวดการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทบกพร่องทางร่างกายฯ ม.4-ม.6
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญทอง
นางสาวบุณยาพร สายสร้อย