วันที่ 30 ธันวาคม 2563 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 ภายในงานมีการจับสลากของขวัญปีใหม่เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ภายใต้วิถีใหม่ (newnormal) สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 โดยมี ดร.วีระพันธุ์ ดอนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมฟ้า-ชมพู