เมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน "พระเกี้ยวน้อยเกมส์" ครั้งที่ 14 โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา ฝ่ายบริหารนำโดยนายวีระพันธุ์ ด้อนท้วม ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมและได้รับเกียรติจาก นายสมชาย ไชยพันธุ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ สนามกีฬาของโรงเรียน